Đang tải dữ liệu...
Xây dựng công trình viễn thông

liên hệ

0đ (0%)

Đã có 7 người mua

Lượt xem : 2,069

Ưu điểm sản phẩm

 Với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi có khả năng triển khai những dự án lớn yêu cầu trải dài từ Bắc, Trung, Nam.

Chúng tôi đáp ứng với hầu hết các yêu cầu khắt khe nhất về tiến độ, thời gian, hiệu quả, chi phí và là đối tác chiến lược của không chỉ các nhà khai thác mạng viễn thông trong nước như Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone... mà còn các hãng cung cấp thiết bị nổi tiếng trên thế giới như Ericsson, Nokia-Siemen, Huawei...

 Đức Vinh là Công ty hàng đầu về triển khai hạ tầng mạng Viễn thông. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng với các dịch vụ lắp đặt từng phần, hạng mục hoặc các dự án cho các hệ thống viễn thông.

XDNT 03

 Đức Vinh cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ xây dựng hạ tầng mạng thông tin di động, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khắt khe của các nhà mạng về hạ tầng viễn thông trên tất cả các mặt như chất lượng và khối lượng công việc.
 Dịch vụ bao gồm: khảo sát tìm kiếm nhà trạm, thiết kế, xây dựng nhà trạm, cống bể ngầm … cho các trạm BTS, BSC, MSC, truyền dẫn Quang, Viba...

Điều kiện sử dụng

 Công ty Đức Vinh chúng tôi sẵn sàng cung cấp toàn bộ gói dịch vụ triển khai dự án viễn thông tại bất cứ địa bàn nào trên cả nước.

Deal mới

Giá: liên hệ

0 đã mua

Giá: liên hệ

7 đã mua

Deal bán chạy

Giá: liên hệ

0 đã mua

Giá: liên hệ

7 đã mua

Deal cùng danh mục

Giá: liên hệ

0 đã mua