Đang tải dữ liệu...
ĐIỆN THOẠI IP

liên hệ

0đ (0%)

Đã có 0 người mua

Lượt xem : 270

Ưu điểm sản phẩm

Điều kiện sử dụng

Chi tiết sản phẩm

ĐIỆN THOẠI IP

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ VoIP, điện thoại IP đã trở nên phổ biến là trở thành xu hướng đầu tư mới trong hệ thống tổng đài điện thoại của các doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dòng điện thoại VoIP này nhé.

1.Công nghệ VoIP là gì?

Công nghệ VoIP (Voice over Internet Protocollà truyền âm thanh giọng nói sử dụng bộ giao thức TCP/IP. Âm thanh giọng nói này sẽ được nén theo tiêu chuẩn mã hóa ITU thành các gói dữ liệu IP và truyền tải trên mạng LAN, WAN, Internet.

2.Điện thoại IP là gì? 

Là dòng điện thoại bàn sử dụng mạng LAN/WAN để thực hiện các cuộc nghe gọi dựa trên công nghệ VoIP. Bằng công nghệ nén giọng nói và truyền tải các gói tin IP trên nền tảng internet, điện thoại này có thể thực hiện đàm thoại không giới hạn khoảng cách. Người dùng có thể thực hiện các cuộc nghe gọi nội bộ giữa các chi nhánh và ra ngoài mạng diện rộng dễ dàng, thuận lợi.

3.Điện thoại IP có bao nhiêu loại? 

Chủ yếu có 3 loại điện thoại VoIP với khả năng hoạt động trên các hạ tầng mạng viễn thông có dây (RJ45), không dây Wifi và di động GSM.

3.1 Điện thoại IP Phone dùng dây

Là dòng điện thoại có 2 cổng RJ45 kết nối với mạng LAN/WAN có dây tốc độ 10/100Mbps hoặc Gigabit (10/100/1000Mbps), có hỗ trợ PoE tùy theo các phiên bản.

3.2 Điện thoại IP Wifi

Là dòng điện thoại sử dụng hạ tầng mạng Wifi để nghe/gọi điện thoại sử dụng công nghệ VoIP. Điện thoại VoIP Wifi hỗ trợ băng tần đơn 2.4Ghz hoặc băng tần kép 2.4GHz/5Ghz, có tích hợp sẵn 2 cổng mạng RJ45 để kết nối với mạng có dây.

3.3 Điện thoại VoIP dùng SIM

Là dòng điện thoại VoIP dùng SIM data nhà mạng di động GSM/3G/4G LTE để thực hiện đàm thoại. Thiết bị cũng tích hợp sẵn 2 cổng mạng RJ45 để kết nối với mạng có dây, tương tự các dòng điện thoại bàn Wifi,

4.Điện thoại IP có dễ sử dụng không? 

Tất cả các dòng điện thoại IP Phone trên đều là những sản phẩm hỗ trợ tính năng “plug and play”, dễ lắp đặt, dễ cài đặt thông qua giao diện Web.

5. Thực hiện nghe gọi trên điện thoại VoIP thế nào?

Thông qua các tổng đài VoIP ảo hoặc các tổng đài IP vật lý, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các cuộc nghe/gọi điểm-điểm (trực tiếp 2 máy) hoặc đa điểm (đàm thoại hội nghị). Các cuộc gọi nội bộ là hoàn toàn miễn phí, các cuộc gọi ngoại mạng có chi phí rẻ hơn so với PSTN truyền thống, do sử dụng trên nền tảng internet.

5.1. Gọi từ điện thoại (IP Phone) – máy tính (PC) và ngược lại

Các máy tính này sử dụng phần mềm Softphone, có tính năng tương tự như điện thoại bàn.

5.2. Gọi từ điện thoại (IP Phone) – di động và ngược lại

Điện thoại thông minh Android/iOS cài đặt ứng dụng Softphone, các tính năng tương tự như điện thoại bàn.

5.3 Gọi từ điện thoại bàn – điện thoại bàn công nghệ VoIP và ngược lại

Sử dụng như 2 điện thoại bàn truyền thống.

6. Có nên đầu tư?

Điện thoại bàn VoIP thế hệ mới có nhiều tính năng ưu việt như dễ lắp đặt, dễ sử dụng là giải pháp để thay thế điện thoại Analog vốn có nhiều hạn chế về tính năng, chất lượng kém ổn định. Đây cũng là giải pháp lý tưởng để tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng, tiết kiệm cước phí liên lạc và dễ dàng tích hợp với các hệ thống tổng đài sử dụng các phần mềm CRM, ERP, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ hotline: 0938.288.876- 0915.877.739

Deal mới

Giá: liên hệ

đã mua

Giá: liên hệ

đã mua

Giá: liên hệ

đã mua

Giá: liên hệ

đã mua

Deal bán chạy

Giá: liên hệ

đã mua

Giá: liên hệ

đã mua

Giá: liên hệ

đã mua

Giá: liên hệ

đã mua

Deal cùng danh mục

Giá: liên hệ

đã mua

Giá: liên hệ

đã mua

Giá: liên hệ

đã mua